Cần thiết kế web blogspot bất động sản đẹp như ý

0 1,120
Amazon

Hiện nay ngành bất động sản phát triển rất mạnh, các công ty môi giới bất động sản kiếm lời rất nhanh. Tuy nhiên có một lợi thế mà không phải nhân viên kinh doanh bất động sản nào cũng biết đó là sử dụng một Template Blogspot Bất Động Sản đẹp rẻ tiền để thiết kế các site vệ tinh hoành tráng.

Yêu cầu của một trang web Blogspot Bất Động Sản là cần phải đủ các tiêu chí như sau:

Được tối ưu chuẩn seo, tối ưu seo chuyên mục label, chuẩn responsive tương thích tốt trên mọi thiết bị như di động, máy tính bảng….các vị trí đặt quảng cáo hợp lý, có tin tức.

Amazon


Mẫu template blogspot bất động này sản được thiết kế chuẩn seo, tương thích tốt trên mobi. giao diện 2 cột. cũng bố trí các vị trí quảng cáo, giúp bạn có thể chạy các chương trình quảng cáo, ưu đãi của mình.
Khác với các mẫu giới thiệu ở trên mẫu template blogspot bất động sản giới thiệu dự án này thiết kế hình thức giống một website công ty sàn giao dịch bất động sản, dùng để giới thiệu nhiều dự án mà công ty bạn đang bán hoặc chuẩn bị ra mặt.

Mẫu blogger bất động sản giới thiệu dự án này được thiết kế khá đẹp mắt và chuyển nghiệp, chuẩn seo, hoạt động tốt trên di động, có slide chạy các dự án bên ngoài.
mẫu landing page thiết kế đơn giản, dạng full trang, tổng hợp toàn bộ dự án ở 1 trang duy nhất, menu thông minh tự động di chuyển tới các vị trí tương ứng.

Mẫu hoạt động tốt trên mọi thiết bị, tốc độ load trang nhanh, tuy nhiên nên dùng để chạy quảng cáo giới thiệu dự án bất động sản đang bán

Amazon

Leave A Reply

Your email address will not be published.